Skip to main content
Gặp Gỡ Bếp Trưởng
Place Holder

James Paul Valdez Lorenzo

Khởi đầu của tôi chỉ là tạp vụ tại một tiệm ăn nhỏ. Đó cũng là nơi tôi đã bắt đầu hứng thú với nghề bếp và muốn theo đuổi để trở thành đầu bếp chuyên nghiệp. Tôi làm bếp đã được 16 năm và trong khoảng thời gian đó, tôi đã được bếp trưởng Akira Back trực tiếp mời vào làm việc tại nhà hàng Yellowtail của anh tại Las Vegas. Chúng tôi luôn coi nhau như người trong nhà và nhà hàng Akira Back đã trở thành ngôi nhà thứ hai của tôi. Các đồng nghiệp tại đây luôn thân thiện và chuyên nghiệp. Tôi tìm thấy cảm hứng cho món ăn mới từ tất cả những trải nghiệm sống cũng như nền ẩm thực, những nguyên liệu địa phương ở những nơi mà tôi đã đến và làm việc như Jakarta, Hawaii, Las Vegas hay Hà Nội. Niềm vui của tôi là được nhìn thấy khuôn mặt hạnh phúc của các thực khách khi thưởng thức đồ ăn tại nhà hàng.
Đặt Ngay