Skip to main content
Thông tin liên hệ

Akira Back

Được biết đến là một địa chỉ sang trọng phục vụ món ăn hiện đại, Akira Back mang đến những sáng tạo vô hạn vào ẩm thực của mình. Đó là những tuyệt tác của sự kết hợp khéo léo giữa món ăn Nhật Bản hiện đại và nét chấm phá của ẩm thực Hàn Quốc cùng hòa quyện với hương vị của nhiều quốc gia khác trên toàn thế giới. Là tấm gương phản chiếu tính cách ưa mạo hiểm của Bếp trưởng Akira, nhà hàng Akira Back tại khách sạn JW Marriott Hà Nội sẽ là một điểm đến đẳng cấp giúp quý thực khách có cơ hội trải nghiệm ẩm thực hiện đại hàng đầu.

Được thiết kế để thách thức những giới hạn ẩm thực thông thường, thực đơn của nhà hàng Akira Back không chỉ mang đến những món sushi hay sashimi hảo hạng, mà còn là những sáng tạo mới lạ được trình bày đầy độc đáo, nhằm mang đến một trải nghiệm ẩm thực Nhật Bản hoàn toàn tươi mới.

Nguyên liệu nhập khẩu tươi ngon thượng hạng theo mùa là chìa khoá của một thực đơn tuyệt mỹ, cùng với đó là những lựa chọn đồ uống đa dạng từ rượu vang hảo hạng hay rượu Sake riêng của nhà hàng Akira Back.

Địa Chỉ

Khách sạn JW Marriott Hanoi, Số 8, Đường Đỗ Đức Dục, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ
Liêm, Hà Nội 10000
, ,

Thông Tin Liên Hệ

Điện thoại: 0903290998

Giờ Mở Cửa

  • Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:30 - 21:30
  • Thứ Bảy - Chủ Nhật: 11:30 - 14:30

Hướng Dẫn Đường Đi

Đặt Ngay