Skip to main content

Bật Mí về Akira Back

Đầu tiên phải đính chính rằng: Chúng tôi không đơn thuần là nhà hàng Nhật Bản – Akira Back phá vỡ mọi giới hạn ẩm thực, mang đến những món ăn độc đáo được kết hợp khéo léo giữa ẩm thực Nhật Bản cùng nét chấm phá của món ăn Hàn Quốc và hoà quyện cùng với các hương vị của nhiều quốc gia trên thế giới, được tạo ra từ chính trải nghiệm cá nhân phong phú của vị bếp trưởng Akira Back và các cộng sự tài ba của anh tại hơn 16 nhà hàng Akira Back trên thế giới.
 Akira Back Toàn Cầu

Akira Back Toàn Cầu

Tính đến nay, chuỗi nhà hàng đẳng cấp Akira Back đã mở được 16 nhà hàng trên toàn thế giới, và vẫn tiếp tục mở rộng với thêm mười hai nhà hàng, dự kiến sẽ khai trương từ nay đến năm 2024.
Chef Akira Back

Bếp Trưởng Akira Back

Sinh ra ở Hàn Quốc, lớn lên ở Colorado, Akira Back vốn là vận động viên trượt ván tuyết chuyên nghiệp, anh làm việc tại các nhà hàng địa phương để có thêm thu nhập. Sau bảy năm, Akira Back nhận ra sự thích thú khi vào bếp giống như khi ở trên ván trượt và quyết định theo đuổi sự nghiệp nấu nướng chuyên nghiệp.
 Akira Back – Hành trình chinh phục vị giác!

Akira Back – Hành trình chinh phục vị giác!

Thực đơn của Akira Back không chỉ mang đến những món cuốn hay Sushi hảo hạng, mà còn là những sáng tạo mới lạ được trình bày một cách độc đáo trên đĩa, nhằm mang đến một trải nghiệm ẩm thực Nhật Bản hoàn toàn tươi mới.
Đôi bàn tay nghệ thuật của mẹ

Đôi bàn tay nghệ thuật của mẹ

Trong không gian sang trọng, nổi bật trên trần nhà dọc căn phòng chính là bức họa của bà Young Hee Back – mẹ của bếp trưởng Akira. Bức tranh mang trường phái trừu tượng khiến nhà hàng trở nên sống động và gây ấn tượng thị giác mạnh mẽ đối với mỗi vị khách ghé thăm.
Đặt Ngay