Skip to main content

Gặp gỡ với những gương mặt thân quen tại Akira Back

James Paul Valdez Lorenzo

James Paul Valdez Lorenzo

Bếp Trưởng
James Paul Valdez Lorenzo

James Paul Valdez Lorenzo

Bếp Trưởng
Cuộc hành trình của tôi bắt đầu với tư cách là một chàng trai hát rong khiêm tốn trong một nhà hàng nhỏ, nơi đã truyền cảm hứng mạnh mẽ cho tôi trong hành trình trở thành một đầu bếp cách đây 16 năm! Tôi gặp Akira Back lần đầu tiên vài năm sau đó khi anh ấy tuyển tôi vào vị trí đầu bếp tại nhà hàng Akira's Yellowtail ở Las Vegas. Tôi và Akira coi nhau như anh em và nhà hàng này là ngôi nhà thứ hai của tôi cùng những người đồng nghiệp thân thiện và chuyên nghiệp. Hàng ngày, tôi suy ngẫm về văn hóa của những nơi tôi sống và làm việc như Jakarta, Hawaii, Las Vegas hay Hà Nội, đồng thời áp dụng cùng phong cách ẩm thực và nguyên liệu địa phương mà tôi đã học để tạo ra những món ăn đặc biệt tại Akira Back. Mỗi khi tôi nhìn thấy khách hàng rời đi với một nụ cười trên khuôn mặt của họ, điều đó khiến tôi tự hào về món ăn của mình.
Takanori Tanaka

Takanori Tanaka

Bếp Trưởng Sushi
Takanori Tanaka

Takanori Tanaka

Bếp Trưởng Sushi
Luôn luôn yêu thích với nấu nướng từ nhỏ nên năm 17 tuổi, tôi đã được tuyển dụng và đào tạo để trở thành đầu bếp chuyên nghiệp tại một nhà hàng lớn của Nhật Bản, trong đó đặc biệt chú trọng đến món sashimi. Công việc đã đưa tôi đến nhiều nơi như Las Vegas, Miami, Jakarta, Dubai… và đã làm việc nhiều năm với bếp trưởng Akira Back ở Aspen City, Colorado (Mỹ). Đó là một môi trường làm việc rất chuyên nghiệp với một đội ngũ thật tuyệt vời!
Liên Phạm

Liên Phạm

Quản Lý
Liên Phạm

Liên Phạm

Quản Lý
Akira Back giúp tôi trau dồi kĩ năng quản lý và lãnh đạo một tập thể. Lúc nào cần rắn, lúc nào cần mềm mại để gắn kết mọi người lại với nhau. Tôi cảm thấy mình hiền hơn trước và kiềm chế cảm xúc tốt hơn rất nhiều (cười). Tôi luôn cảm thấy được truyền cảm hứng và năng lượng tích cực từ đồng nghiệp mỗi ngày. 
Loan Trần

Loan Trần

Giám Sát
Loan Trần

Loan Trần

Giám Sát
 Akira Back là một môi trường làm việc rất chuyên nghiệp, nơi tôi học hỏi được rất nhiều điều từ việc quản lý đến cách vận hành của một nhà hàng tầm cỡ quốc tế. Mỗi ngày nghỉ, không được đi làm là tôi buồn lắm, nhớ đồng nghiệp, nhớ nhà hàng!
Quân Đoàn

Quân Đoàn

Phục Vụ
Quân Đoàn

Quân Đoàn

Phục Vụ
Trước đây, tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm làm phục vụ trên các tàu du lịch Hạ Long. Tình cờ khi người bạn làm việc tại Khách sạn JW Marriott Hanoi và khi nhà hàng Akira Back sắp mở cửa thì rủ tôi vào làm cùng. Tôi luôn biết ơn cơ duyên đó bởi nó đã cho tôi một gia đình thứ hai nơi mọi người thực sự yêu quý và trân trọng nhau. 
Đặt Ngay